Giới thiệu16/10/2018

 

KESTRELS LOGISTICS được thành lập vào năm 2017 với trình độ chuyên môn quốc tế

vận chuyển hàng hóa giao nhận cùng các đội  tàu. Chỉ trong một năm, dựa trên sự thống nhất

cùng sự tận tâm, chăm chỉ làm việc của tất cả các nhân viên, công ty đã trở thành một trong những nhà giao nhận vận chuyển hàng hóa ngày càng  lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

 

KESTRELS LOGISTICS thực hiện vận chuyển nước ngoài, vận chuyển hàng hóa, nhập khẩu quốc tế và kinh doanh đại lý vận tải hàng hóa xuất khẩu, bao gồm cả đặt lịch, quá cảnh, kho bãi, container

tháo gỡ, lắp ráp, thủ tục hải quan, bảo hiểm, vận tải nội địa, vận tải đa phương thức

dịch vụ và dịch vụ tư vấn có liên quan. Công ty đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và có kế hoạch thành lập các công ty chi nhánh trong tương lai của tất cả các thành phố cảng của Việt Nam trong tương lai.

Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội về logistics như VLA, WCA…. Chúng tôi cũng là đối tác chính của các tàu vận chuyển như CMA, OOCL, MSC, HASCO, SINOKOR, EVERGREEN, ...

 

Đồng thời, việc vận chuyển đến biển ở châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, các quốc gia và khu vực khác để thiết lập mạng lưới đại lý hoàn hảo, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các đại lý ở nước ngoài, không chỉ để đảm bảo cung cấp hàng hóa biển, và các cảng của điểm đến cho khách mà còn cung cấp door-to-door, thủ tục hải quan hoàn hảo hơn, chuyên nghiệp các dịch vụ hơn. Đại lý của chúng tôi trên toàn cầu là: JW LOGISTICS, MP CONSOL, A & P.T INTERNINGAL LOGISTICS, QUẢNG CHÂU JIACHENG LOGISTICS QUỐC TẾ, SHENZHEN SHINING LOGISTICS QUỐC TẾ OCEAN, GIẢI PHÁP FREIGHT CCL, PENANSHIN SHIPPING (Campuchia), PENANSHIN SHIPPING INDIA PVTPT, INDO-NANSHIN EXPRESS, PENANSHIN SHIPPING, PAKISTAN, PENANSHIN SHIPPING (THÁI LAN). Công ty có một hệ thống mạng lưới hoạt động logistics thống nhất, liên hệ với tất cả các chi nhánh trên toàn quốc, tất cả các thông tin hệ thống được tập trung vào phần đầu của hệ thống dữ liệu của công ty. Hệ thống hậu cần hiệu quả không chỉ cải thiện tốc độ của các nhà điều hành để đối phó với việc kinh doanh mà còn làm giảm tỷ lệ lỗi của họ.

 

Công ty có một đội ngũ chuyên nghiệp tham gia vào vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm kinh nghiệm, trong nghiên cứu thị trường và phát triển, khối lượng và sản xuất, nghiên cứu các khía cạnh khác của một vấn đề nhất định. Đồng thời, công ty đang trong quá trình phát triển và tích cực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, để mở rộng phạm vi hoạt động công ty . Điều này không chỉ làm cho công ty luôn duy trì thái độ trẻ trung và tích cực, mà còn thông qua các ý kiến ​​và đề xuất của nhân viên mới, cải thiện một số vấn đề của công ty, đó là sự ủng hộ mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của Công ty.

 

 Với dịch vụ tiết kiệm, an toàn, chuyên nghiệp, thuận tiện và giàu kinh nghiệm trong vận tải quốc tế, uy tín và sự hiểu biết của nhân viên, KESTRELS LOGISTICS luôn đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Vì "Rome không được xây dựng trong một ngày", chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, trở thành công ty cung cấp logistics ở Việt Nam và tối ưu hóa thông tin hậu cần, sử dụng hậu cần logistics quốc tế hiệu quả nhất kiểm soát chi phí là hiệu quả nhất.