Dịch vụ16/10/2018

KESTRELS LOGISTICS thực hiện vận chuyển nước ngoài, vận chuyển hàng hóa, nhập khẩu quốc tế và kinh doanh đại lý vận tải hàng hóa xuất khẩu, bao gồm cả đặt lịch, quá cảnh, kho bãi, container

tháo gỡ, lắp ráp, thủ tục hải quan, bảo hiểm, vận tải nội địa, vận tải đa phương thức

dịch vụ và dịch vụ tư vấn có liên quan.

 

 

Vận chuyển

Bất kể nhu cầu vận tải của bạn là gì, Dịch vụ hậu cần có một giải pháp cho bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giao thông cho các doanh nghiệp từ khởi nghiệp đến các công ty lớn nhất trên thế giới. Đội ngũ hậu cần của chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả mọi thứ từ cảng drayage đến các dự án giao thông vận tải tùy chỉnh mà rất ít công ty khác có thể cung cấp. Nếu bạn có một sản phẩm để di chuyển, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Quản lý vận tải

Hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) hỗ trợ tất cả các chế độ, bao gồm: Bưu kiện, LTL, Truckload, Railcar, Intermodal, vận tải hàng không nội địa và quốc tế, Ocean và đa phương thức, hỗ trợ khách hàng nhỏ, vừa và lớn.

Kho bãi

Dịch vụ hậu cần Hoa Kỳ có quyền truy cập vào hơn mười triệu feet vuông không gian nhà kho tại các địa điểm chiến lược trên khắp nước Mỹ. Gia đình của chúng tôi các công ty chuyên về kho công cộng và hợp đồng, với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm nhưng không giới hạn, thương mại điện tử, bán lẻ, may mặc / giày dép, cơ sở rượu ngoại quan, và ô tô thể thao.

Công nghệ

Hệ thống quản lý vận tải toàn cầu dựa trên web (TMS) cung cấp cho khách hàng dữ liệu thời gian thực với giao diện dựa trên web sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh cho phép hiển thị toàn bộ chuỗi cung ứng của họ trên phạm vi quốc tế hoặc ở Mỹ. Hệ thống của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi tạo báo cáo tùy chỉnh dựa trên KPI cụ thể của họ. Chúng tôi có khả năng EDI để xử lý việc truyền của bạn từ các nhà cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa, nhà môi giới tùy chỉnh, đường tàu hơi nước, các nhà cung cấp dịch vụ xe tải và LTL của NVOCC. Hệ thống tích hợp đầy đủ của chúng tôi hỗ trợ tất cả các chức năng liên quan đến Quản lý Logistics hiệu quả.